ஸ்ட்ராஸ்பர்க்(Strasbourg) | கலேஸ் சிட்டி(Calais Ville) | மெட்ஸ் சிட்டி(Metz Ville) | Bruxelles National Aéroport ( Zaventem )(Bruxelles National Aéroport(Zaventem)) | லக்சம்பர்க்(Luxembourg) | ரீம்ஸ்(Reims Ville) | லண்டன் கிங்ஸ் கிராஸ்(London King's Cross) |
லில்லி ஐரோப்பா(Lille Europe) | Bruxelles National Aéroport ( Zaventem )(Bruxelles National Aéroport(Zaventem)) | Bruxelles Midi / Zuid(Bruxelles Midi/Zuid) | ரீம்ஸ்(Reims Ville) | ஸ்ட்ராஸ்பர்க்(Strasbourg) | பிராங்பேர்ட் மத்திய நிலையம்(Frankfurt(Main)Hbf) | மாஸ்ட்ரிக்ட்(Maastricht) | ரோட்டர்டாம் சென்ட்ரல்(Rotterdam Centraal) | மெட்ஸ் சிட்டி(Metz Ville) | லக்சம்பர்க்(Luxembourg) | பாரிஸ் வடக்கு நிலையம்(Paris Gare Du Nord) | லியோன் பார்ட் டியு(Lyon Part Dieu) |
Frankfurt -> பெர்லின்(Berlin) | Manarola -> லா ஸ்பீசியா(La Spezia) | Kaohsiung(高雄) -> தைபே(台北) | நாப்போலி(Naples) -> Roma | Budapest -> வியன்னா(Wien) | Venice(Venezia) -> Roma | சியோல்(서울) -> அந்தோங் சிட்டி(안동시) | பெர்லின்(Berlin) -> Mucha(Müchen) | Brig -> ஆண்டர்மட்(Andermatt) | பாரீஸ்(Paris) -> என்ஐசிஈ(Nice) | Frankfurt -> Stuttgart(Stuttgart) | பாரீஸ்(Paris) -> Frankfurt | பார்சிலோனா(Barcelona) -> மேட்ரிட்(Madrid) | கியோட்டோ(京都) -> டோக்கியோ(東京) | ஃபிராங்க்ஃபர்ட் ஏர்போர்ட்(Frankfurt Flughafen) -> கொலோன்(Köln) | பெர்லின்(Berlin) -> Mucha(Müchen) | பிராட்டிஸ்லாவா(Bratislava) -> வார்சா(Warszawa) | பெய்ஜிங்(北京) -> ஷாங்காய்(上海) | சுவிஸ் ஆல்ப்ஸ் ஜங்ஃப்ராவ் அலெட்ச்(Swiss Alps Jungfrau Aletsch) -> லாட்டர்ப்ரூனென்(Lauterbrunnen) | வார்சா(Warszawa) -> கிராக்கோ(Kraków) | Roma -> மிலானோ(Milan) | Roma -> Venice(Venezia) | மிலானோ(Milan) -> Roma | Roma -> Venice(Venezia) | ட்யூஸெல்டார்ஃப்(Düsseldorf) -> ஃபிராங்க்ஃபர்ட் ஏர்போர்ட்(Frankfurt Flughafen) | டொரினோ(Torino) -> மிலானோ(Milan) | Roma -> Firenze(Florence) | Stuttgart(Stuttgart) -> ஃபிராங்க்ஃபர்ட் ஏர்போர்ட்(Frankfurt Flughafen) | Bruxelles(Bruxelles) -> பாரீஸ்(Paris) | Firenze(Florence) -> Roma |