பாரீஸ்(Paris) -> Mucha(Müchen) | பாரீஸ்(Paris) -> Marseille | சுவிஸ் ஆல்ப்ஸ் ஜங்ஃப்ராவ் அலெட்ச்(Swiss Alps Jungfrau Aletsch) -> லாட்டர்ப்ரூனென்(Lauterbrunnen) | பார்சிலோனா(Barcelona) -> வலென்சியா(Valencia) | பாரீஸ்(Paris) -> Frankfurt | Mucha(Müchen) -> ட்யூஸெல்டார்ஃப்(Düsseldorf) | Venice(Venezia) -> போலோக்னா(Bologna) | Firenze(Florence) -> மிலானோ(Milan) | பெய்ஜிங்(北京) -> ஷாங்காய்(上海) | Roma -> Venice(Venezia) | பெர்லின்(Berlin) -> Mucha(Müchen) | மேட்ரிட்(Madrid) -> பார்சிலோனா(Barcelona) | லண்டன்(London) -> எடின்பர்க்(Edinburg) | ரோவானிமி(Rovaniemi) -> ஹெல்சின்கி(Helsinki) | பெர்லின்(Berlin) -> Mucha(Müchen) | Mucha(Müchen) -> பெர்லின்(Berlin) | ஃபிராங்க்ஃபர்ட் ஏர்போர்ட்(Frankfurt Flughafen) -> Stuttgart(Stuttgart) | மிலானோ(Milan) -> Venice(Venezia) | ட்யூஸெல்டார்ஃப்(Düsseldorf) -> Frankfurt | வார்சா(Warszawa) -> கிராக்கோ(Kraków) | Venice(Venezia) -> Roma | பார்சிலோனா(Barcelona) -> மேட்ரிட்(Madrid) | ஆவிநாந்(Avignon) -> பாரீஸ்(Paris) | Frankfurt -> ட்யூஸெல்டார்ஃப்(Düsseldorf) | ப்ராடோ(Prato) -> Firenze(Florence) | பாரீஸ்(Paris) -> Venice(Venezia) | மிலானோ(Milan) -> Luzern | லண்டன்(London) -> Bruxelles(Bruxelles) | Luzern -> ஆர்த்(Arth) | டொரினோ(Torino) -> மிலானோ(Milan) |