பார்ஸ்டாட்(Bürstadt)

பார்ஸ்டாட்(Bürstadt)ஐக் கண்டறிதல்: இங்கு வருதல், ஈர்ப்புகள், செயல்பாடுகள், உணவு உண்ணுதல், ஷாப்பிங், டிக்கெட், சுற்றுப்பயணங்கள், இரவு நேரங்கள்

ஜெர்மனி ரயில் டிக்கெட்

பயன்பாட்டைப் பதிவிறக்குங்கள்: பார்ஸ்டாட்(Bürstadt) பயணம் செய்யும் போது உத்வேகம் பெறுங்கள்

apple-store google-store

பார்ஸ்டாட்(Bürstadt)


பார்ஸ்டாட்(Bürstadt) இலிருந்து புறப்படும் பிரபலமான ரயில் வழிகள்

ஆம்ஸ்டர்டாம் சென்ட்ரல்(Amsterdam Centraal) |



சூடான பயணங்கள்

நாப்போலி(Naples) -> Firenze(Florence) | ட்யூஸெல்டார்ஃப்(Düsseldorf) -> ஃபிராங்க்ஃபர்ட் ஏர்போர்ட்(Frankfurt Flughafen) | ஆவிநாந்(Avignon) -> பாரீஸ்(Paris) | Venice(Venezia) -> Firenze(Florence) | ஜெனீவே(Genève) -> பாரீஸ்(Paris) | ஃபிராங்க்ஃபர்ட் ஏர்போர்ட்(Frankfurt Flughafen) -> Stuttgart(Stuttgart) | நாப்போலி(Naples) -> Firenze(Florence) | ப்ராடோ(Prato) -> Firenze(Florence) | பாரீஸ்(Paris) -> Venice(Venezia) | Roma -> Firenze(Florence) | ட்யூஸெல்டார்ஃப்(Düsseldorf) -> Mucha(Müchen) | மிலானோ(Milan) -> Luzern | என்ஐசிஈ(Nice) -> மிலானோ(Milan) | கியோட்டோ(京都) -> டோக்கியோ(東京) | ஃபிராங்க்ஃபர்ட் ஏர்போர்ட்(Frankfurt Flughafen) -> கொலோன்(Köln) | ரோவானிமி(Rovaniemi) -> ஹெல்சின்கி(Helsinki) | சுவிஸ் ஆல்ப்ஸ் ஜங்ஃப்ராவ் அலெட்ச்(Swiss Alps Jungfrau Aletsch) -> லாட்டர்ப்ரூனென்(Lauterbrunnen) | பார்சிலோனா(Barcelona) -> வலென்சியா(Valencia) | பெர்லின்(Berlin) -> Mucha(Müchen) | சியோல்(서울) -> குவாங்ஜு பெருநகர நகரம்(광주광역시) | சியோல்(서울) -> ஜியோஞ்சு(전주시) | லண்டன்(London) -> எடின்பர்க்(Edinburg) | Firenze(Florence) -> பிசா(Pisa) | லா ஸ்பீசியா(La Spezia) -> Manarola | Roma -> Firenze(Florence) | Venice(Venezia) -> மிலானோ(Milan) | கொலோன்(Köln) -> ஃபிராங்க்ஃபர்ட் ஏர்போர்ட்(Frankfurt Flughafen) | மேட்ரிட்(Madrid) -> பார்சிலோனா(Barcelona) | மிலானோ(Milan) -> Firenze(Florence) | Firenze(Florence) -> மிலானோ(Milan) |