மிலானோ(Milan) -> Roma | பார்சிலோனா(Barcelona) -> மேட்ரிட்(Madrid) | Roma -> Firenze(Florence) | சியோல்(서울) -> அந்தோங் சிட்டி(안동시) | சுவிஸ் ஆல்ப்ஸ் ஜங்ஃப்ராவ் அலெட்ச்(Swiss Alps Jungfrau Aletsch) -> லாட்டர்ப்ரூனென்(Lauterbrunnen) | மிலானோ(Milan) -> Venice(Venezia) | பாரீஸ்(Paris) -> Frankfurt | லிஸ்பன்(Lisboa) -> போர்ட்(Porto) | பெர்லின்(Berlin) -> Frankfurt | Roma -> Venice(Venezia) | ரோவானிமி(Rovaniemi) -> ஹெல்சின்கி(Helsinki) | Firenze(Florence) -> மிலானோ(Milan) | பெர்லின்(Berlin) -> Mucha(Müchen) | மிலானோ(Milan) -> Luzern | Luzern -> Interlaken | Roma -> Firenze(Florence) | மேட்ரிட்(Madrid) -> பார்சிலோனா(Barcelona) | Stuttgart(Stuttgart) -> Frankfurt | Firenze(Florence) -> Venice(Venezia) | சியோல்(서울) -> ஜியோஞ்சு(전주시) | வார்சா(Warszawa) -> கிராக்கோ(Kraków) | பெய்ஜிங்(北京) -> ஷாங்காய்(上海) | Mucha(Müchen) -> ட்யூஸெல்டார்ஃப்(Düsseldorf) | பாஸல்(Basel) -> பாரீஸ்(Paris) | Stuttgart(Stuttgart) -> ஃபிராங்க்ஃபர்ட் ஏர்போர்ட்(Frankfurt Flughafen) | பாரீஸ்(Paris) -> என்ஐசிஈ(Nice) | மிலானோ(Milan) -> டொரினோ(Torino) | ஆக்ஸ்ஃபோர்ட்(Oxford) -> லண்டன்(London) | Kaohsiung(高雄) -> தைபே(台北) | Frankfurt -> ட்யூஸெல்டார்ஃப்(Düsseldorf) |