Heemstede Aerdenhout | ஆம்ஸ்டர்டாம் சென்ட்ரல்(Amsterdam Centraal) | Zaandijk Zaanse Schans | ஆம்ஸ்டர்டாம் ஷிபோல் (விமான நிலையம்)(Amsterdam Schiphol Airport) | Sassenheim | Wormerveer |
恩克赫伊曾(Enkhuizen) | 阿姆斯特丹史基浦機場(Amsterdam Schiphol Airport) | 艾恩德霍芬(Eindhoven) | 阿姆斯特丹sloterdijk(Amsterdam Sloterdijk) |
பார்சிலோனா(Barcelona) -> மேட்ரிட்(Madrid) | பார்சிலோனா(Barcelona) -> மேட்ரிட்(Madrid) | பாஸல்(Basel) -> பாரீஸ்(Paris) | Luzern -> ஆர்த்(Arth) | Roma -> நாப்போலி(Naples) | நாப்போலி(Naples) -> Roma | லண்டன்(London) -> எடின்பர்க்(Edinburg) | சியோல்(서울) -> குவாங்ஜு பெருநகர நகரம்(광주광역시) | பாரீஸ்(Paris) -> ஆவிநாந்(Avignon) | Stuttgart(Stuttgart) -> Frankfurt | சியோல்(서울) -> பூசன்(부산) | Brig -> ஆண்டர்மட்(Andermatt) | ரோவானிமி(Rovaniemi) -> ஹெல்சின்கி(Helsinki) | பார்சிலோனா(Barcelona) -> வலென்சியா(Valencia) | Frankfurt -> ட்யூஸெல்டார்ஃப்(Düsseldorf) | ஃபிராங்க்ஃபர்ட் ஏர்போர்ட்(Frankfurt Flughafen) -> Stuttgart(Stuttgart) | பூசன்(부산) -> சியோல்(서울) | Interlaken -> சுவிஸ் ஆல்ப்ஸ் ஜங்ஃப்ராவ் அலெட்ச்(Swiss Alps Jungfrau Aletsch) | பெர்லின்(Berlin) -> Mucha(Müchen) | பாரீஸ்(Paris) -> Mucha(Müchen) | வார்சா(Warszawa) -> பெர்லின்(Berlin) | ஜெனீவே(Genève) -> பாரீஸ்(Paris) | என்ஐசிஈ(Nice) -> மிலானோ(Milan) | மிலானோ(Milan) -> Firenze(Florence) | பாரீஸ்(Paris) -> Frankfurt | கொலோன்(Köln) -> ஃபிராங்க்ஃபர்ட் ஏர்போர்ட்(Frankfurt Flughafen) | Venice(Venezia) -> Roma | Firenze(Florence) -> Roma | Bruxelles(Bruxelles) -> பாரீஸ்(Paris) | கொலோன்(Köln) -> Frankfurt |