ட்யூஸெல்டார்ஃப்(Düsseldorf) -> ஃபிராங்க்ஃபர்ட் ஏர்போர்ட்(Frankfurt Flughafen) | லண்டன்(London) -> Bruxelles(Bruxelles) | ஆர்த்(Arth) -> மிலானோ(Milan) | பூசன்(부산) -> சியோல்(서울) | என்ஐசிஈ(Nice) -> மிலானோ(Milan) | Bruxelles(Bruxelles) -> பாரீஸ்(Paris) | பெர்லின்(Berlin) -> Mucha(Müchen) | ஜெனீவே(Genève) -> பாரீஸ்(Paris) | பாரீஸ்(Paris) -> என்ஐசிஈ(Nice) | Frankfurt -> பாரீஸ்(Paris) | ப்ராடோ(Prato) -> Firenze(Florence) | மேட்ரிட்(Madrid) -> பார்சிலோனா(Barcelona) | ரோவானிமி(Rovaniemi) -> ஹெல்சின்கி(Helsinki) | லா ஸ்பீசியா(La Spezia) -> Manarola | Frankfurt -> ட்யூஸெல்டார்ஃப்(Düsseldorf) | சியோல்(서울) -> அந்தோங் சிட்டி(안동시) | Brig -> ஆண்டர்மட்(Andermatt) | Frankfurt -> Mucha(Müchen) | சியோல்(서울) -> குவாங்ஜு பெருநகர நகரம்(광주광역시) | Firenze(Florence) -> பிசா(Pisa) | ட்யூஸெல்டார்ஃப்(Düsseldorf) -> Frankfurt | கொலோன்(Köln) -> Frankfurt | மிலானோ(Milan) -> Venice(Venezia) | வார்சா(Warszawa) -> பெர்லின்(Berlin) | Roma -> Firenze(Florence) | Mucha(Müchen) -> ட்யூஸெல்டார்ஃப்(Düsseldorf) | சுவிஸ் ஆல்ப்ஸ் ஜங்ஃப்ராவ் அலெட்ச்(Swiss Alps Jungfrau Aletsch) -> லாட்டர்ப்ரூனென்(Lauterbrunnen) | மிலானோ(Milan) -> Luzern | Frankfurt -> பெர்லின்(Berlin) | பெய்ஜிங்(北京) -> ஷாங்காய்(上海) |