ச Um மோண்ட்(Chaumont) | அவிக்னான் அவிக்னான் சென்டர் ரயில் நிலையம்(Avignon Centre) | மாண்ட்பார்ட்(Montbard) | சலோன் சுர் ச னே(Chalon Sur Saône) | லொசேன்(Lausanne) | நார்போன்(Narbonne) | பெல்ஃபோர்ட் மாண்ட்பெலியார்ட் டி.ஜி.வி.(Belfort Montbéliard Tgv) | கலேஸ் சிட்டி(Calais Ville) | டிராய்ஸ்(Troyes) | லில்லி பிளாண்டர்ஸ்(Lille Flandres) | கார்கசோன்(Carcassonne) | இன்டர்லேக்கன் கிழக்கு(Interlaken Ost) | டூலோன்(Toulon) | பெர்ன் பிரதான நிலையம்(Bern Hbf) | பெசான் வியோட்(Besançon Viotte) | செயின்ட் பியர் டெஸ் கார்ப்ஸ்(St Pierre Des Corps) | Avallon | மெட்ஸ் சிட்டி(Metz Ville) | செயின்ட் ராபல் வலெஸ்கூர்(St Raphaël Valescure) | ரோம்(Roma) | பாரிஸ் லியோனின் ரயில் நிலையம்(Paris Gare De Lyon) | சூரிச் எச்.பி.(Zürich Hb) | பாவ்(Pau) | பெஜியர்ஸ் பேருந்து நிலையம்(Béziers) |
Frasne | สถานีขนส่ง Beziers(Béziers) | มาคอนซิตี้(Mâcon Ville) | Montpellier Saint Roch | เนเวิร์ส(Nevers) | เบอซ็องซง วิอ็อตเต้(Besançon Viotte) | ชาต(Chartres) | โลซาน(Lausanne) | Belfort Montbéliard Tgv | St Raphaël Valescure | ตูลง(Toulon) | St Pierre Des Corps | เมืองคานส์(Cannes) | มานาโรลา(Manarola) | มงบาร์ด(Montbard) | Antwerpen Centraal | Marne La Vallée Chessy (ปารีสดิสนีย์แลนด์)(Marne La Vallée Chessy (Paris Disneyland)) | แนนซี่ซิตี้(Nancy Ville) | นาร์บอนน์(Narbonne) | ชวมนทร์(Chaumont) | เกรอน็อบล์(Grenoble) | เวโรนาปอร์ตา นูโอวา(Verona Porta Nuova) | แชมเบอร์ ชาลส์ อี(Chambery Challes E) | วิเชนซ่า(Vicenza) |
Roma -> மிலானோ(Milan) | Kaohsiung(高雄) -> தைபே(台北) | Roma -> Firenze(Florence) | டொரினோ(Torino) -> மிலானோ(Milan) | லிஸ்பன்(Lisboa) -> போர்ட்(Porto) | ஆர்த்(Arth) -> மிலானோ(Milan) | மிலானோ(Milan) -> Roma | Venice(Venezia) -> போலோக்னா(Bologna) | Roma -> Venice(Venezia) | பாஸல்(Basel) -> பாரீஸ்(Paris) | Interlaken -> சுவிஸ் ஆல்ப்ஸ் ஜங்ஃப்ராவ் அலெட்ச்(Swiss Alps Jungfrau Aletsch) | பாரீஸ்(Paris) -> ஆவிநாந்(Avignon) | லண்டன்(London) -> எடின்பர்க்(Edinburg) | சுவிஸ் ஆல்ப்ஸ் ஜங்ஃப்ராவ் அலெட்ச்(Swiss Alps Jungfrau Aletsch) -> லாட்டர்ப்ரூனென்(Lauterbrunnen) | சியோல்(서울) -> அந்தோங் சிட்டி(안동시) | Budapest -> வியன்னா(Wien) | பாரீஸ்(Paris) -> என்ஐசிஈ(Nice) | Venice(Venezia) -> மிலானோ(Milan) | பாரீஸ்(Paris) -> Frankfurt | Venice(Venezia) -> Roma | மிலானோ(Milan) -> Venice(Venezia) | Stuttgart(Stuttgart) -> Frankfurt | Frankfurt -> பாரீஸ்(Paris) | Luzern -> ஆர்த்(Arth) | வார்சா(Warszawa) -> கிராக்கோ(Kraków) | கியோட்டோ(京都) -> டோக்கியோ(東京) | மேட்ரிட்(Madrid) -> பார்சிலோனா(Barcelona) | டோக்கியோ(東京) -> ஒசாகா(大阪) | ஆக்ஸ்ஃபோர்ட்(Oxford) -> லண்டன்(London) | பெர்லின்(Berlin) -> Mucha(Müchen) |