Paris | மிலன்(Milano) |
ஆர்த்(Arth) -> மிலானோ(Milan) | கொலோன்(Köln) -> Frankfurt | சுவிஸ் ஆல்ப்ஸ் ஜங்ஃப்ராவ் அலெட்ச்(Swiss Alps Jungfrau Aletsch) -> லாட்டர்ப்ரூனென்(Lauterbrunnen) | Venice(Venezia) -> Firenze(Florence) | Budapest -> வியன்னா(Wien) | ஜெனீவே(Genève) -> பாரீஸ்(Paris) | Stuttgart(Stuttgart) -> ஃபிராங்க்ஃபர்ட் ஏர்போர்ட்(Frankfurt Flughafen) | Mucha(Müchen) -> Frankfurt | பார்சிலோனா(Barcelona) -> மேட்ரிட்(Madrid) | என்ஐசிஈ(Nice) -> மிலானோ(Milan) | Roma -> மிலானோ(Milan) | ப்ராடோ(Prato) -> Firenze(Florence) | Venice(Venezia) -> போலோக்னா(Bologna) | லா ஸ்பீசியா(La Spezia) -> Manarola | மேட்ரிட்(Madrid) -> பார்சிலோனா(Barcelona) | லண்டன்(London) -> பாரீஸ்(Paris) | மிலானோ(Milan) -> Firenze(Florence) | Interlaken -> சுவிஸ் ஆல்ப்ஸ் ஜங்ஃப்ராவ் அலெட்ச்(Swiss Alps Jungfrau Aletsch) | பாரீஸ்(Paris) -> Marseille | Firenze(Florence) -> பிசா(Pisa) | Kaohsiung(高雄) -> தைபே(台北) | மேட்ரிட்(Madrid) -> பார்சிலோனா(Barcelona) | Brig -> ஆண்டர்மட்(Andermatt) | Mucha(Müchen) -> பெர்லின்(Berlin) | பிராட்டிஸ்லாவா(Bratislava) -> வார்சா(Warszawa) | Roma -> Firenze(Florence) | பெய்ஜிங்(北京) -> ஷாங்காய்(上海) | கியோட்டோ(京都) -> டோக்கியோ(東京) | Bremen -> Freiburg Im Breisgau(Freiburg Im Breisgau) | லண்டன்(London) -> எடின்பர்க்(Edinburg) |