ட்ரீச்(Dreieich)

ட்ரீச்(Dreieich)ஐக் கண்டறிதல்: இங்கு வருதல், ஈர்ப்புகள், செயல்பாடுகள், உணவு உண்ணுதல், ஷாப்பிங், டிக்கெட், சுற்றுப்பயணங்கள், இரவு நேரங்கள்

ஜெர்மனி ரயில் டிக்கெட்

பயன்பாட்டைப் பதிவிறக்குங்கள்: ட்ரீச்(Dreieich) பயணம் செய்யும் போது உத்வேகம் பெறுங்கள்

apple-store google-store

ட்ரீச்(Dreieich)

With a population of more than 40,000 it is the district’s second largest town. Dreieichmuseum, Bürgerpark, Stangenpyramide.

ட்ரீச் ஸ்ப்ரென்ட்லிங்கன்(Dreieich Sprendlingen) இலிருந்து புறப்படும் பிரபலமான ரயில் வழிகள்

பிராங்பேர்ட் விமான நிலையம் நீண்ட தூர ரயில் நிலையம் ஃபெர்ன்ப்(Frankfurt(M) Flughafen Fernbf) | மோசமான ந Au ஹெய்ம்(Bad Nauheim) |



சூடான பயணங்கள்

சியோல்(서울) -> அந்தோங் சிட்டி(안동시) | ட்யூஸெல்டார்ஃப்(Düsseldorf) -> Frankfurt | ஸ்ட்ராஸ்பர்க்(Strasbourg) -> பாரீஸ்(Paris) | ஆக்ஸ்ஃபோர்ட்(Oxford) -> லண்டன்(London) | ஜெனீவே(Genève) -> பாரீஸ்(Paris) | வார்சா(Warszawa) -> கிராக்கோ(Kraków) | Frankfurt -> பெர்லின்(Berlin) | Brig -> ஆண்டர்மட்(Andermatt) | Firenze(Florence) -> மிலானோ(Milan) | Roma -> Firenze(Florence) | மிலானோ(Milan) -> டொரினோ(Torino) | Roma -> மிலானோ(Milan) | பார்சிலோனா(Barcelona) -> மேட்ரிட்(Madrid) | லண்டன்(London) -> Bruxelles(Bruxelles) | சியோல்(서울) -> குவாங்ஜு பெருநகர நகரம்(광주광역시) | Bruxelles(Bruxelles) -> பாரீஸ்(Paris) | டொரினோ(Torino) -> மிலானோ(Milan) | ட்யூஸெல்டார்ஃப்(Düsseldorf) -> ஃபிராங்க்ஃபர்ட் ஏர்போர்ட்(Frankfurt Flughafen) | என்ஐசிஈ(Nice) -> மிலானோ(Milan) | பார்சிலோனா(Barcelona) -> மேட்ரிட்(Madrid) | Luzern -> ஆர்த்(Arth) | பெர்லின்(Berlin) -> Mucha(Müchen) | பெர்லின்(Berlin) -> Frankfurt | மிலானோ(Milan) -> Venice(Venezia) | பிசா(Pisa) -> Firenze(Florence) | Firenze(Florence) -> பிசா(Pisa) | பாரீஸ்(Paris) -> Venice(Venezia) | லிஸ்பன்(Lisboa) -> போர்ட்(Porto) | ஹெல்சின்கி(Helsinki) -> ரோவானிமி(Rovaniemi) | என்ஐசிஈ(Nice) -> பாரீஸ்(Paris) |