வின்செஸ்டர்(Winchester) | ஹேடன்ஸ் சாலை(Hayes & Harlington) | ஹாம் தெரு(Hamble) | சிச்செஸ்டர்(Chichester) | பிரிக்ஸ்டன்(Brixton) | கிளாபம் சந்தி(Clapham Junction) | க்ரீனாக் வெஸ்ட்(Greenwich) | டெவன்போர்ட்(Devonport) | ஹீத் குறைந்த நிலை(Heathrow Airport) | ஸ்டான்ஸ்டட் மவுண்ட்ஃபிட்செட்(Stansted Mountfitchet) | Worthing | சாலிஸ்பரி(Salisbury) | ஆன்டோவர்(Andover) | பொக்னர் ரெஜிஸ்(Bognor Regis) | வாட்ஃபோர்ட்(Watford) | Lewes | போர்ட்ஸ்மவுத் துறைமுகம்(Portsmouth Harbour) | விழிப்புணர்வு (முதன்மை)(Woking (Main)) | ஆல்டன்(Alton) | ரெட்ஹில்(Redhill) | சாதம்(Chatham) | பாத் ஸ்பா(Bath Spa) | டோவர் பிரியரி(Dover Priory) | வார்மின்ஸ்டர்(Warminster) |
Ealing Broadway | At Tapos(Andover) | Redbridge | Chandlers Ford | Farnham | Southend Central | London Paddington | Bournemouth | Romsey | Manchester Piccadilly | Ifield(Ilford) | Basingstoke | Heathrow Terminal 5(Heathrow Terminal 5 Bus) | Stasyon Ng London St. Pancras International(London St. Pancras Intl.) | Bulak(Poole) | Wareham | St Denys | Istasyon Ng London Elephant At Castle(London Euston) | Stansted Airport(London Stansted Airport) | Woolston | Sheffield | Hough Green(Hounslow) | Eastbourne | Ang South Kensington Lt(South Kensington Lt) |
ஃபிராங்க்ஃபர்ட் ஏர்போர்ட்(Frankfurt Flughafen) -> Stuttgart(Stuttgart) | Firenze(Florence) -> பிசா(Pisa) | மிலானோ(Milan) -> Como | Mucha(Müchen) -> ட்யூஸெல்டார்ஃப்(Düsseldorf) | மிலானோ(Milan) -> Roma | Frankfurt -> பெர்லின்(Berlin) | Roma -> Venice(Venezia) | லா ஸ்பீசியா(La Spezia) -> Manarola | என்ஐசிஈ(Nice) -> பாரீஸ்(Paris) | Manarola -> லா ஸ்பீசியா(La Spezia) | Venice(Venezia) -> Roma | ஹெல்சின்கி(Helsinki) -> ரோவானிமி(Rovaniemi) | நாப்போலி(Naples) -> Roma | கொலோன்(Köln) -> ஃபிராங்க்ஃபர்ட் ஏர்போர்ட்(Frankfurt Flughafen) | Mucha(Müchen) -> பெர்லின்(Berlin) | Roma -> Venice(Venezia) | லிஸ்பன்(Lisboa) -> போர்ட்(Porto) | Stuttgart(Stuttgart) -> ஃபிராங்க்ஃபர்ட் ஏர்போர்ட்(Frankfurt Flughafen) | Luzern -> Interlaken | Roma -> மிலானோ(Milan) | Frankfurt -> ட்யூஸெல்டார்ஃப்(Düsseldorf) | Frankfurt -> பாரீஸ்(Paris) | லண்டன்(London) -> எடின்பர்க்(Edinburg) | சியோல்(서울) -> அந்தோங் சிட்டி(안동시) | பார்சிலோனா(Barcelona) -> மேட்ரிட்(Madrid) | மிலானோ(Milan) -> Venice(Venezia) | பிசா(Pisa) -> Firenze(Florence) | பார்சிலோனா(Barcelona) -> வலென்சியா(Valencia) | ட்யூஸெல்டார்ஃப்(Düsseldorf) -> Frankfurt | ஸ்ட்ராஸ்பர்க்(Strasbourg) -> பாரீஸ்(Paris) |