ஃபிராங்க்ஃபர்ட்(Frankfurt) | Lelystad Centrum | பார்னவெல்ட் மையம்(Barneveld Centrum) | டிவென்டர்(Deventer) | ஆம்ஸ்டர்டாம் ஷிபோல் (விமான நிலையம்)(Amsterdam Schiphol Airport) | ஹாம்பர்க் மத்திய நிலையம்(Hamburg Hbf) | ஆம்ஸ்டர்டாம் சென்ட்ரல்(Amsterdam Centraal) |
அமர்ஸ்ஃபோர்ட்(Amersfoort) | Lelystad Centrum | ஐன்ட்ஹோவன்(Eindhoven) | முனிச் மத்திய நிலையம்(München Hbf) | ஆம்ஸ்டர்டாம் ஷிபோல் (விமான நிலையம்)(Amsterdam Schiphol Airport) | Zwolle | ரோட்டர்டாம் சென்ட்ரல்(Rotterdam Centraal) | ஆம்ஸ்டர்டாம் ஸ்லோடெர்டிஜ்(Amsterdam Sloterdijk) | ஆம்ஸ்டர்டாம் பிஜ்ல்மர் அரினா(Amsterdam Bijlmer Arena) |
Interlaken -> சுவிஸ் ஆல்ப்ஸ் ஜங்ஃப்ராவ் அலெட்ச்(Swiss Alps Jungfrau Aletsch) | Frankfurt -> பாரீஸ்(Paris) | கியோட்டோ(京都) -> டோக்கியோ(東京) | Firenze(Florence) -> ப்ராடோ(Prato) | என்ஐசிஈ(Nice) -> மிலானோ(Milan) | மிலானோ(Milan) -> Firenze(Florence) | ஸ்ட்ராஸ்பர்க்(Strasbourg) -> பாரீஸ்(Paris) | பாரீஸ்(Paris) -> Frankfurt | சியோல்(서울) -> குவாங்ஜு பெருநகர நகரம்(광주광역시) | பாரீஸ்(Paris) -> Venice(Venezia) | மேட்ரிட்(Madrid) -> பார்சிலோனா(Barcelona) | டொரினோ(Torino) -> மிலானோ(Milan) | சியோல்(서울) -> ஜியோஞ்சு(전주시) | லண்டன்(London) -> எடின்பர்க்(Edinburg) | Luzern -> ஆர்த்(Arth) | Roma -> Firenze(Florence) | மிலானோ(Milan) -> Venice(Venezia) | சியோல்(서울) -> அந்தோங் சிட்டி(안동시) | மேட்ரிட்(Madrid) -> பார்சிலோனா(Barcelona) | நாப்போலி(Naples) -> Roma | Firenze(Florence) -> Venice(Venezia) | லண்டன்(London) -> Bruxelles(Bruxelles) | மிலானோ(Milan) -> Firenze(Florence) | ஃபிராங்க்ஃபர்ட் ஏர்போர்ட்(Frankfurt Flughafen) -> கொலோன்(Köln) | Roma -> Venice(Venezia) | பெர்லின்(Berlin) -> Mucha(Müchen) | Venice(Venezia) -> Firenze(Florence) | கொலோன்(Köln) -> Frankfurt | பார்சிலோனா(Barcelona) -> வலென்சியா(Valencia) | மிலானோ(Milan) -> Roma |