மனரோலா(Manarola) | பெருகியா(Perugia) | சியானா(Siena) | புளோரன்ஸ் சாண்டா மரியா நோவெல்லா, எஸ்.எம்.என்(Firenze Santa Maria Novella, Smn) | ரவென்னா(Ravenna) | மான்டெரோசோ(Monterosso) | பெஸ்காரா போர்டா நுவா(Pescara Porta Nuova) | பெசரோ(Pesaro) | பாரிஸ் வடக்கு நிலையம்(Paris Gare Du Nord) | ரிமினி(Rimini) | சூரிச் எச்.பி.(Zürich Hb) | ஃபியமிசினோ விமான நிலையம் (ரோம்)(Roma Fiumicino Aeroporto) | மத்திய நேபிள்ஸ்(Napoli Centrale) | Milan மத்திய(Milano Centrale) | வெனிஸ் எஸ். லூசியா(Venezia Santa Lucia) | ரோம் டெர்மினி(Roma Termini) |
Fiumicino Havalimanı (Roma)(Roma Fiumicino Aeroporto) | Malpensa Havaalanı(Milano Malpensa Aeroporto) | Orvieto | Perugia | Güzel şehir(Nice Ville) | Falconara Marittima | Floransa Santa Maria Novella, Smn(Firenze Santa Maria Novella, Smn) | Arezzo | Milan Central(Milano Centrale) | Roma Termini | Rimini | Bologna Havaalanı(Bologna Aeroporto) | Paris Kuzey İstasyonu(Paris Gare Du Nord) | Merkez Bolonya(Bologna Centrale) | Venedik S.Lucia(Venezia Santa Lucia) | Rimini | Cattolica S. Giovanni Gabicce | Pesaro | Verona Porta Nuova | Bologna | Pescara Porta Nuova | Ancona İstasyonu(Ancona Stazione) |
பாரீஸ்(Paris) -> Frankfurt | பிராட்டிஸ்லாவா(Bratislava) -> வார்சா(Warszawa) | வார்சா(Warszawa) -> கிராக்கோ(Kraków) | மேட்ரிட்(Madrid) -> பார்சிலோனா(Barcelona) | Frankfurt -> கொலோன்(Köln) | கொலோன்(Köln) -> ஃபிராங்க்ஃபர்ட் ஏர்போர்ட்(Frankfurt Flughafen) | Roma -> மிலானோ(Milan) | Kaohsiung(高雄) -> தைபே(台北) | ஃபிராங்க்ஃபர்ட் ஏர்போர்ட்(Frankfurt Flughafen) -> கொலோன்(Köln) | Frankfurt -> பாரீஸ்(Paris) | ஆவிநாந்(Avignon) -> பாரீஸ்(Paris) | மிலானோ(Milan) -> Venice(Venezia) | பாரீஸ்(Paris) -> Venice(Venezia) | Bruxelles(Bruxelles) -> பாரீஸ்(Paris) | பெர்லின்(Berlin) -> Frankfurt | மேட்ரிட்(Madrid) -> பார்சிலோனா(Barcelona) | Venice(Venezia) -> Roma | கியோட்டோ(京都) -> டோக்கியோ(東京) | லிஸ்பன்(Lisboa) -> போர்ட்(Porto) | மிலானோ(Milan) -> Roma | என்ஐசிஈ(Nice) -> பாரீஸ்(Paris) | ஸ்ட்ராஸ்பர்க்(Strasbourg) -> பாரீஸ்(Paris) | Luzern -> Interlaken | லா ஸ்பீசியா(La Spezia) -> Manarola | Roma -> மிலானோ(Milan) | சுவிஸ் ஆல்ப்ஸ் ஜங்ஃப்ராவ் அலெட்ச்(Swiss Alps Jungfrau Aletsch) -> லாட்டர்ப்ரூனென்(Lauterbrunnen) | சியோல்(서울) -> அந்தோங் சிட்டி(안동시) | ரோவானிமி(Rovaniemi) -> ஹெல்சின்கி(Helsinki) | சியோல்(서울) -> ஜியோஞ்சு(전주시) | Venice(Venezia) -> மிலானோ(Milan) |