Luzern -> Interlaken | ட்யூஸெல்டார்ஃப்(Düsseldorf) -> Frankfurt | Firenze(Florence) -> பிசா(Pisa) | Mucha(Müchen) -> ட்யூஸெல்டார்ஃப்(Düsseldorf) | Firenze(Florence) -> Roma | லண்டன்(London) -> பாரீஸ்(Paris) | பார்சிலோனா(Barcelona) -> மேட்ரிட்(Madrid) | Interlaken -> சுவிஸ் ஆல்ப்ஸ் ஜங்ஃப்ராவ் அலெட்ச்(Swiss Alps Jungfrau Aletsch) | ஆக்ஸ்ஃபோர்ட்(Oxford) -> லண்டன்(London) | Mucha(Müchen) -> Frankfurt | டொரினோ(Torino) -> மிலானோ(Milan) | பாரீஸ்(Paris) -> Frankfurt | மிலானோ(Milan) -> Venice(Venezia) | ஃபிராங்க்ஃபர்ட் ஏர்போர்ட்(Frankfurt Flughafen) -> Stuttgart(Stuttgart) | Roma -> மிலானோ(Milan) | லிஸ்பன்(Lisboa) -> போர்ட்(Porto) | Firenze(Florence) -> மிலானோ(Milan) | மேட்ரிட்(Madrid) -> பார்சிலோனா(Barcelona) | பாரீஸ்(Paris) -> Venice(Venezia) | சியோல்(서울) -> குவாங்ஜு பெருநகர நகரம்(광주광역시) | Mucha(Müchen) -> பெர்லின்(Berlin) | Roma -> Firenze(Florence) | ட்யூஸெல்டார்ஃப்(Düsseldorf) -> ஃபிராங்க்ஃபர்ட் ஏர்போர்ட்(Frankfurt Flughafen) | ஆவிநாந்(Avignon) -> பாரீஸ்(Paris) | Venice(Venezia) -> மிலானோ(Milan) | சியோல்(서울) -> அந்தோங் சிட்டி(안동시) | Roma -> Firenze(Florence) | மிலானோ(Milan) -> Venice(Venezia) | மிலானோ(Milan) -> Roma | ஹெல்சின்கி(Helsinki) -> ரோவானிமி(Rovaniemi) |