சோல்னா நிலையம்(Solna Station) | லிங்கப்பிங் மத்திய(Linköping C) | நைகோப்பிங் சி(Nyköping C) | கோல்லிவரே நிலையம்(Gällivare Station) | சுண்ட்ஸ்வால் சி(Sundsvall C) | ஜூர்பன் நிலையம்(Järpen) | ஸ்டாக்ஹோம் ஏர்போர்ட்(Stockholm Airport) | ஸ்வேக் நிலையம்(Sveg Station) | மர்ஸ்டா நிலையம்(Märsta Station) | ஹெடெமோரா நிலையம்(Hedemora) | கிருணா நிலையம்(Kiruna Station) | Örnsköldsvik சி(örnsköldsvik C) | ஃபாலுன் சென்ட்ரல்(Falun Stadszon) | Österund சி(östersund C) | வெஸ்டெரஸ் சி(Västerås C) | வெட்லாண்டா(Vetlanda) | Österund சி(östersund C) | போல்னஸ் நிலையம்(Bollnäs Stadszon) | அர்லாண்டா சென்ட்ரல்(Arlanda C) | மால்மா மத்திய(Malmö C) | சோலெண்டுனா(Sollentuna) | ஹுடிக்ஸ்வால் ஸ்டாட்ஸோன்(Hudiksvall Stadszon) | Ystad | ஜார்ன் நிலையம்(Jörn) |
Soderhamn Station(Söderhamn Station) | Oestersund Central(östersund C) | Gothenburg Central(Göteborg C) | Vaesteraas Central(Västerås C) | Sveg Station | Uppsala Central(Uppsala C) | Kalmar Central(Kalmar C) | Vetlanda Station(Vetlanda) | Marsta Station(Märsta Station) | Stockholm Central(Stockholm C) | Sandviken Station(Sandviken Stadszon) | Sundsvall Central(Sundsvall C) | Joenkoeping Central(Jönköping C) | Eskilstuna Central(Eskilstuna C) | Jarpen Station(Järpen) | Skoevde Central(Skövde C) | Falkenberg(Falkenberg Station) | Oerebro Central(örebro C) | Stockholm Central(Stockholm C) | Kramfors Station | Stockholm Airport | Arlanda Central(Arlanda C) | Ystad Station(Ystad) |
மிலானோ(Milan) -> Firenze(Florence) | Venice(Venezia) -> Firenze(Florence) | Interlaken -> சுவிஸ் ஆல்ப்ஸ் ஜங்ஃப்ராவ் அலெட்ச்(Swiss Alps Jungfrau Aletsch) | பாரீஸ்(Paris) -> ஆவிநாந்(Avignon) | Frankfurt -> Mucha(Müchen) | Frankfurt -> கொலோன்(Köln) | Stuttgart(Stuttgart) -> Frankfurt | சியோல்(서울) -> குவாங்ஜு பெருநகர நகரம்(광주광역시) | பெர்லின்(Berlin) -> Mucha(Müchen) | பூசன்(부산) -> சியோல்(서울) | ஆவிநாந்(Avignon) -> பாரீஸ்(Paris) | பாரீஸ்(Paris) -> Mucha(Müchen) | கியோட்டோ(京都) -> டோக்கியோ(東京) | ஃபிராங்க்ஃபர்ட் ஏர்போர்ட்(Frankfurt Flughafen) -> கொலோன்(Köln) | நாப்போலி(Naples) -> Roma | சியோல்(서울) -> அந்தோங் சிட்டி(안동시) | ஸ்ட்ராஸ்பர்க்(Strasbourg) -> பாரீஸ்(Paris) | வார்சா(Warszawa) -> பெர்லின்(Berlin) | Firenze(Florence) -> Venice(Venezia) | ஹெல்சின்கி(Helsinki) -> ரோவானிமி(Rovaniemi) | பாஸல்(Basel) -> பாரீஸ்(Paris) | Roma -> Firenze(Florence) | Venice(Venezia) -> Roma | ஃபிராங்க்ஃபர்ட் ஏர்போர்ட்(Frankfurt Flughafen) -> Stuttgart(Stuttgart) | கொலோன்(Köln) -> ஃபிராங்க்ஃபர்ட் ஏர்போர்ட்(Frankfurt Flughafen) | Brig -> ஆண்டர்மட்(Andermatt) | Bremen -> Freiburg Im Breisgau(Freiburg Im Breisgau) | Firenze(Florence) -> பிசா(Pisa) | Roma -> Venice(Venezia) | Mucha(Müchen) -> ட்யூஸெல்டார்ஃப்(Düsseldorf) |