Benicàssim | பார்சிலோனா சாண்ட்ஸ்(Barcelona Sants) | லிஸ்பன்(Lisboa) | அலிகன்ட் டெர்மினல்(Alicant Terminal) | அல்காய் (Apt. Cgd.) நிலையம்(Alcoy (Apt. Cgd.)) | போர்டோ எஸ். ஜார்ஜியோ ஃபெர்மோ(Porto S. Giorgio Fermo) | மேட்ரிட்(Madrid) | லிஸ்பன் கிழக்கு(Lisboa Oriente) | Elx Parc | சராகோசா டிலைட்ஸ்(Zaragoza Delicias) | Lorca Sutullena | கிரனாடா(Granada) | சான் செபாஸ்டியன்(San Sebastián Donostia) | மலகா(Málaga) | செவில் சாண்டா ஜஸ்டா(Sevilla Santa Justa) | Balsicas Mar Menor | Figueres | டோலிடோ(Toledo) | Sabadell Sud | Valdepeñas | Calzada De Asturias (Apd. Cgd.) | Torre Pacheco | பார்சிலோனா(Barcelona) | Sax(Es) |
மலகா மரியா சாம்பிரானோ(Málaga María Zambrano) | ஜெரெஸ் டி லா ஃபிரான்டெரா(Jerez De La Frontera) | மெரிடா(Mérida) | Reus | பில்பாவ் அபாண்டோ(Bilbao Abando) | சாண்டாண்டர்(Santander) | அலிகன்ட் டெர்மினல்(Alicant Terminal) | மாட்ரிட் சாமார்டின்(Madrid Chamartín) | அலிகன்ட் டெர்மினல்(Alicant Terminal) | வைகோ(Vigo) | டோலிடோ(Toledo) | Torrellano (Apt.) | Lorca Sutullena | Jaén | மேட்ரிட்(Madrid) | Ampolla Perello | ஜிரோனா(Girona) | சராகோசா டிலைட்ஸ்(Zaragoza Delicias) | சாண்டியாகோ டி கம்போஸ்டெலா(Santiago De Compostela) | கிரனாடா(Granada) | Sitges San Pedro De Ribas | Orihuela Miguel Hernández | செவில் சாண்டா ஜஸ்டா(Sevilla Santa Justa) | ஜேன்(Jaén) |
Roma -> Venice(Venezia) | Mucha(Müchen) -> Frankfurt | சியோல்(서울) -> குவாங்ஜு பெருநகர நகரம்(광주광역시) | பாரீஸ்(Paris) -> Mucha(Müchen) | டொரினோ(Torino) -> மிலானோ(Milan) | கொலோன்(Köln) -> Frankfurt | Manarola -> லா ஸ்பீசியா(La Spezia) | வார்சா(Warszawa) -> கிராக்கோ(Kraków) | மிலானோ(Milan) -> Como | Roma -> நாப்போலி(Naples) | சியோல்(서울) -> பூசன்(부산) | லண்டன்(London) -> பாரீஸ்(Paris) | Mucha(Müchen) -> ட்யூஸெல்டார்ஃப்(Düsseldorf) | சுவிஸ் ஆல்ப்ஸ் ஜங்ஃப்ராவ் அலெட்ச்(Swiss Alps Jungfrau Aletsch) -> லாட்டர்ப்ரூனென்(Lauterbrunnen) | மேட்ரிட்(Madrid) -> பார்சிலோனா(Barcelona) | Firenze(Florence) -> Roma | பெர்லின்(Berlin) -> Mucha(Müchen) | Venice(Venezia) -> மிலானோ(Milan) | Frankfurt -> Mucha(Müchen) | ஆவிநாந்(Avignon) -> பாரீஸ்(Paris) | சியோல்(서울) -> அந்தோங் சிட்டி(안동시) | நாப்போலி(Naples) -> Firenze(Florence) | பாரீஸ்(Paris) -> ஆவிநாந்(Avignon) | Venice(Venezia) -> போலோக்னா(Bologna) | Roma -> மிலானோ(Milan) | என்ஐசிஈ(Nice) -> மிலானோ(Milan) | சியோல்(서울) -> ஜியோஞ்சு(전주시) | பிராட்டிஸ்லாவா(Bratislava) -> வார்சா(Warszawa) | Firenze(Florence) -> ப்ராடோ(Prato) | Bruxelles(Bruxelles) -> பாரீஸ்(Paris) |