ஜங்ஃப்ராஜோச்(Jungfraujoch) | லாட்டர்ப்ரூனென் பி.எல்.எம்(Lauterbrunnen Blm) | இன்டர்லேக்கன் வெஸ்ட்(Interlaken West) | ஸ்டெச்சல்பெர்க், போஸ்ட்(Stechelberg, Post) | லாட்டர்ப்ரூனென்(Lauterbrunnen) | வெங்கன் (சி.எச்)(Wengen(Ch)) | இன்டர்லேக்கன் கிழக்கு(Interlaken Ost) | கிரைண்டெல்வால்ட்(Grindelwald) |
வார்சா(Warszawa) -> கிராக்கோ(Kraków) | ரோவானிமி(Rovaniemi) -> ஹெல்சின்கி(Helsinki) | லண்டன்(London) -> பாரீஸ்(Paris) | Manarola -> லா ஸ்பீசியா(La Spezia) | Mucha(Müchen) -> ட்யூஸெல்டார்ஃப்(Düsseldorf) | பாரீஸ்(Paris) -> Frankfurt | Frankfurt -> பெர்லின்(Berlin) | Firenze(Florence) -> Roma | கியோட்டோ(京都) -> டோக்கியோ(東京) | ட்யூஸெல்டார்ஃப்(Düsseldorf) -> Frankfurt | Frankfurt -> பெர்லின்(Berlin) | மிலானோ(Milan) -> Venice(Venezia) | Frankfurt -> பாரீஸ்(Paris) | ஆக்ஸ்ஃபோர்ட்(Oxford) -> லண்டன்(London) | மேட்ரிட்(Madrid) -> பார்சிலோனா(Barcelona) | Mucha(Müchen) -> பெர்லின்(Berlin) | நாப்போலி(Naples) -> Firenze(Florence) | Stuttgart(Stuttgart) -> ஃபிராங்க்ஃபர்ட் ஏர்போர்ட்(Frankfurt Flughafen) | சியோல்(서울) -> பூசன்(부산) | ஹெல்சின்கி(Helsinki) -> ரோவானிமி(Rovaniemi) | ட்யூஸெல்டார்ஃப்(Düsseldorf) -> ஃபிராங்க்ஃபர்ட் ஏர்போர்ட்(Frankfurt Flughafen) | Roma -> Venice(Venezia) | Roma -> Venice(Venezia) | Stuttgart(Stuttgart) -> Frankfurt | Frankfurt -> கொலோன்(Köln) | ஸ்ட்ராஸ்பர்க்(Strasbourg) -> பாரீஸ்(Paris) | Venice(Venezia) -> Firenze(Florence) | பாஸல்(Basel) -> பாரீஸ்(Paris) | மிலானோ(Milan) -> Venice(Venezia) | மிலானோ(Milan) -> Luzern |