பாஸல்(Basel) | வியன்னா(Wien) | Praha | கிராக்கோ(Kraków) | ரிவ்னே(Rivne) | ஹாம்பர்க்(Hamburg) | வார்சா(Warszawa) | ஹாம்பர்க் பில்வெர்டர் மூர்ஃப்லீட்(Hamburg Billwerder Moorfleet) | டுசெல்டார்ஃப் மத்திய நிலையம்(Düsseldorf Hbf) | வார்சா க்டான்ஸ்கா(Warszawa Gdanska) | க்டான்ஸ்க்(Gdańsk) | முனிச் மத்திய நிலையம்(München Hbf) | Ostrava Svinov | Kiev | பெர்லின்(Berlin) | கிராகோ பிரதான நிலையம்(Kraków Główny) |
ப்ரெமன் மத்திய நிலையம்(Bremen Hbf) | கிராக்கோ(Kraków) | ஹாம்பர்க்(Hamburg) | பிராங்பேர்ட் மத்திய நிலையம்(Frankfurt(Main)Hbf) | Praha Hlavní Nádraží (Prag Hl. N.) | பெர்லின் சுட்க்ரூஸ்(Berlin Südkreuz) | கிராகோ பிரதான நிலையம்(Kraków Główny) | வியன்னா(Wien) | வார்சா(Warszawa) | ஹன்னோவர் மத்திய நிலையம்(Hannover Hbf) | ஆம்ஸ்டர்டாம் ஷிபோல் (விமான நிலையம்)(Amsterdam Schiphol Airport) | பெர்லின்(Berlin) | டுசெல்டார்ஃப் மத்திய நிலையம்(Düsseldorf Hbf) | Rzeszów முதன்மை(Rzeszów Glowny) | ஹாம்பர்க் பில்வெர்டர் மூர்ஃப்லீட்(Hamburg Billwerder Moorfleet) | லெக்னிகா(Legnica) | வியன்னா மத்திய நிலையம்(Wien Hbf) | வ்ரோக்லா க்ளோனி(Wroclaw Glowny) | பெர்லின் மத்திய நிலையம்(Berlin Hbf) | பிராட்டிஸ்லாவா Hl.St.(Bratislava Hl.St.) | கட்டோவிஸ்(Katowice) |
பெர்லின்(Berlin) -> Frankfurt | Mucha(Müchen) -> பெர்லின்(Berlin) | சுவிஸ் ஆல்ப்ஸ் ஜங்ஃப்ராவ் அலெட்ச்(Swiss Alps Jungfrau Aletsch) -> லாட்டர்ப்ரூனென்(Lauterbrunnen) | நாப்போலி(Naples) -> Roma | Firenze(Florence) -> ப்ராடோ(Prato) | நாப்போலி(Naples) -> Firenze(Florence) | கொலோன்(Köln) -> Frankfurt | ஹெல்சின்கி(Helsinki) -> ரோவானிமி(Rovaniemi) | பிராட்டிஸ்லாவா(Bratislava) -> வார்சா(Warszawa) | மிலானோ(Milan) -> Firenze(Florence) | மிலானோ(Milan) -> Venice(Venezia) | Brig -> ஆண்டர்மட்(Andermatt) | டோக்கியோ(東京) -> ஒசாகா(大阪) | பிசா(Pisa) -> Firenze(Florence) | கியோட்டோ(京都) -> டோக்கியோ(東京) | Venice(Venezia) -> Firenze(Florence) | லா ஸ்பீசியா(La Spezia) -> Manarola | ட்யூஸெல்டார்ஃப்(Düsseldorf) -> ஃபிராங்க்ஃபர்ட் ஏர்போர்ட்(Frankfurt Flughafen) | மேட்ரிட்(Madrid) -> பார்சிலோனா(Barcelona) | Firenze(Florence) -> Venice(Venezia) | பூசன்(부산) -> சியோல்(서울) | மிலானோ(Milan) -> Firenze(Florence) | ரோவானிமி(Rovaniemi) -> ஹெல்சின்கி(Helsinki) | Roma -> Firenze(Florence) | லண்டன்(London) -> Bruxelles(Bruxelles) | நாப்போலி(Naples) -> Firenze(Florence) | வார்சா(Warszawa) -> கிராக்கோ(Kraków) | பாரீஸ்(Paris) -> Mucha(Müchen) | Roma -> Firenze(Florence) | பார்சிலோனா(Barcelona) -> வலென்சியா(Valencia) |