Frankfurt -> பெர்லின்(Berlin) | பெய்ஜிங்(北京) -> ஷாங்காய்(上海) | Venice(Venezia) -> போலோக்னா(Bologna) | Firenze(Florence) -> மிலானோ(Milan) | Luzern -> ஆர்த்(Arth) | கொலோன்(Köln) -> Frankfurt | Frankfurt -> Mucha(Müchen) | ஆக்ஸ்ஃபோர்ட்(Oxford) -> லண்டன்(London) | Interlaken -> சுவிஸ் ஆல்ப்ஸ் ஜங்ஃப்ராவ் அலெட்ச்(Swiss Alps Jungfrau Aletsch) | மிலானோ(Milan) -> Luzern | Budapest -> வியன்னா(Wien) | மிலானோ(Milan) -> Roma | மிலானோ(Milan) -> டொரினோ(Torino) | பெர்லின்(Berlin) -> Mucha(Müchen) | லண்டன்(London) -> பாரீஸ்(Paris) | பார்சிலோனா(Barcelona) -> வலென்சியா(Valencia) | Firenze(Florence) -> ப்ராடோ(Prato) | Mucha(Müchen) -> பெர்லின்(Berlin) | வார்சா(Warszawa) -> பெர்லின்(Berlin) | Stuttgart(Stuttgart) -> ஃபிராங்க்ஃபர்ட் ஏர்போர்ட்(Frankfurt Flughafen) | மிலானோ(Milan) -> Venice(Venezia) | Kaohsiung(高雄) -> தைபே(台北) | Roma -> Venice(Venezia) | லண்டன்(London) -> எடின்பர்க்(Edinburg) | பிராட்டிஸ்லாவா(Bratislava) -> வார்சா(Warszawa) | Frankfurt -> பெர்லின்(Berlin) | பார்சிலோனா(Barcelona) -> மேட்ரிட்(Madrid) | சுவிஸ் ஆல்ப்ஸ் ஜங்ஃப்ராவ் அலெட்ச்(Swiss Alps Jungfrau Aletsch) -> லாட்டர்ப்ரூனென்(Lauterbrunnen) | Roma -> Venice(Venezia) | ட்யூஸெல்டார்ஃப்(Düsseldorf) -> ஃபிராங்க்ஃபர்ட் ஏர்போர்ட்(Frankfurt Flughafen) |