சிங்கம்(León) | பார்சிலோனா சாண்ட்ஸ்(Barcelona Sants) | சாண்டாண்டர்(Santander) |
பில்பாவ் அபாண்டோ(Bilbao Abando) | சாண்டாண்டர்(Santander) | மேட்ரிட்(Madrid) | இரூன்(Irún) | சராகோசா டிலைட்ஸ்(Zaragoza Delicias) | சாண்டியாகோ டி கம்போஸ்டெலா(Santiago De Compostela) |
ஸ்ட்ராஸ்பர்க்(Strasbourg) -> பாரீஸ்(Paris) | பாஸல்(Basel) -> பாரீஸ்(Paris) | பெர்லின்(Berlin) -> Mucha(Müchen) | Roma -> Firenze(Florence) | Bremen -> Freiburg Im Breisgau(Freiburg Im Breisgau) | Firenze(Florence) -> ப்ராடோ(Prato) | நாப்போலி(Naples) -> Firenze(Florence) | Budapest -> வியன்னா(Wien) | Mucha(Müchen) -> பெர்லின்(Berlin) | சியோல்(서울) -> ஜியோஞ்சு(전주시) | பெய்ஜிங்(北京) -> ஷாங்காய்(上海) | ஹெல்சின்கி(Helsinki) -> ரோவானிமி(Rovaniemi) | சியோல்(서울) -> அந்தோங் சிட்டி(안동시) | பிராட்டிஸ்லாவா(Bratislava) -> வார்சா(Warszawa) | Firenze(Florence) -> Venice(Venezia) | மிலானோ(Milan) -> Firenze(Florence) | நாப்போலி(Naples) -> Firenze(Florence) | Roma -> Firenze(Florence) | பெர்லின்(Berlin) -> Mucha(Müchen) | ஜெனீவே(Genève) -> பாரீஸ்(Paris) | பார்சிலோனா(Barcelona) -> மேட்ரிட்(Madrid) | பாரீஸ்(Paris) -> Venice(Venezia) | Frankfurt -> கொலோன்(Köln) | லா ஸ்பீசியா(La Spezia) -> Manarola | ரோவானிமி(Rovaniemi) -> ஹெல்சின்கி(Helsinki) | பாரீஸ்(Paris) -> Mucha(Müchen) | Roma -> நாப்போலி(Naples) | ஃபிராங்க்ஃபர்ட் ஏர்போர்ட்(Frankfurt Flughafen) -> கொலோன்(Köln) | என்ஐசிஈ(Nice) -> மிலானோ(Milan) | சுவிஸ் ஆல்ப்ஸ் ஜங்ஃப்ராவ் அலெட்ச்(Swiss Alps Jungfrau Aletsch) -> லாட்டர்ப்ரூனென்(Lauterbrunnen) |