Sabadell Nord (Apd.) | ஃப்ரீபர்க் (ப்ரீஸ்காவ்) மத்திய நிலையம்(Freiburg(Breisgau) Hbf) | L'aldea Amposta Tor. | ஜிரோனா(Girona) | சூரிச், சுவிஸ் ரீ(Zürich, Schweizer Rück) | ஃபிராங்க்ஃபர்ட்(Frankfurt) | ஹைடெல்பெர்க் மத்திய நிலையம்(Heidelberg Hbf) | காடிஸ்(Cádiz) | Altafulla Tamarit | கிரனாடா(Granada) | செயிண்ட் ஃபோய் லா கிராண்டே(Saint Foy La Grande) | மாட்ரிட் அட்டோச்சா(Madrid Atocha) | பில்பாவ் அபாண்டோ(Bilbao Abando) | லிஸ்பன் கிழக்கு(Lisboa Oriente) | Bruxelles Midi / Zuid(Bruxelles Midi/Zuid) | மேட்ரிட்(Madrid) | ஒவியெடோ(Oviedo) | சுற்று(Ronda) | லண்டன் லிவர்பூல் தெரு(London Liverpool Street) | மார்செல்லஸ் செயிண்ட் சார்லஸ்(Marseille Saint Charles) | சிங்கம்(León) | அர்ல்ஸ்(Arles) | Manresa | Vinaros |
Castelldefels | காக்னக்(Cognac) | Jaén | Figueres | டன்கிர்க்(Dunkerque) | புளோயிஸ்(Blois – Chambord) | எபினல்(Épinal) | ச Um மூர்(Saumur) | ரோட்டர்டாம் சென்ட்ரல்(Rotterdam Centraal) | இடைவெளி(Gap) | தாரகோனா(Tarragona) | Bruxelles Midi / Zuid(Bruxelles Midi/Zuid) | ஜிரோனா(Girona) | அர்ச்சச்சன்(Arcachon) | ஆம்ஸ்டர்டாம் ஷிபோல் (விமான நிலையம்)(Amsterdam Schiphol Airport) | கோர்டோபா(Cordoba) | நஜாக்(Najac) | ஃப்ரீபர்க் (ப்ரீஸ்காவ்) மத்திய நிலையம்(Freiburg(Breisgau) Hbf) | வல்லாடோலிட் காம்போ கிராண்டே(Valladolid Campo Grande) | பெர்பிக்னன்(Perpignan) | லொசேன்(Lausanne) | Balaguer | மாட்ரிட் புவேர்டா டி அட்டோச்சா(Madrid Puerta De Atocha) | ஆஷ்போர்ட் (கென்ட்)(Ashford(Kent)) |
சியோல்(서울) -> குவாங்ஜு பெருநகர நகரம்(광주광역시) | பூசன்(부산) -> சியோல்(서울) | ப்ராடோ(Prato) -> Firenze(Florence) | மிலானோ(Milan) -> Venice(Venezia) | மிலானோ(Milan) -> Firenze(Florence) | ரோவானிமி(Rovaniemi) -> ஹெல்சின்கி(Helsinki) | பாரீஸ்(Paris) -> ஆவிநாந்(Avignon) | ஜெனீவே(Genève) -> பாரீஸ்(Paris) | ஆக்ஸ்ஃபோர்ட்(Oxford) -> லண்டன்(London) | Venice(Venezia) -> Firenze(Florence) | மிலானோ(Milan) -> Roma | மிலானோ(Milan) -> டொரினோ(Torino) | பாரீஸ்(Paris) -> Mucha(Müchen) | லண்டன்(London) -> பாரீஸ்(Paris) | ட்யூஸெல்டார்ஃப்(Düsseldorf) -> Mucha(Müchen) | டொரினோ(Torino) -> மிலானோ(Milan) | Roma -> Venice(Venezia) | லா ஸ்பீசியா(La Spezia) -> Manarola | ஆவிநாந்(Avignon) -> பாரீஸ்(Paris) | Bruxelles(Bruxelles) -> பாரீஸ்(Paris) | ஆர்த்(Arth) -> மிலானோ(Milan) | Frankfurt -> பாரீஸ்(Paris) | Venice(Venezia) -> போலோக்னா(Bologna) | கியோட்டோ(京都) -> டோக்கியோ(東京) | பாரீஸ்(Paris) -> Marseille | ஃபிராங்க்ஃபர்ட் ஏர்போர்ட்(Frankfurt Flughafen) -> Stuttgart(Stuttgart) | நாப்போலி(Naples) -> Roma | ட்யூஸெல்டார்ஃப்(Düsseldorf) -> ஃபிராங்க்ஃபர்ட் ஏர்போர்ட்(Frankfurt Flughafen) | Firenze(Florence) -> Venice(Venezia) | Stuttgart(Stuttgart) -> ஃபிராங்க்ஃபர்ட் ஏர்போர்ட்(Frankfurt Flughafen) |