பிர்மிங்ஹாம்(Birmingham)

பிர்மிங்ஹாம்(Birmingham)ஐக் கண்டறிதல்: இங்கு வருதல், ஈர்ப்புகள், செயல்பாடுகள், உணவு உண்ணுதல், ஷாப்பிங், டிக்கெட், சுற்றுப்பயணங்கள், இரவு நேரங்கள்

ஐக்கிய இராச்சியம் ரயில் டிக்கெட்

பயன்பாட்டைப் பதிவிறக்குங்கள்: பிர்மிங்ஹாம்(Birmingham) பயணம் செய்யும் போது உத்வேகம் பெறுங்கள்

apple-store google-store

பிர்மிங்ஹாம்(Birmingham)

Located in the centre of England, Birmingham is the economic powerhouse of the Midlands.

பர்மிங்காம் புதிய தெரு(Birmingham New Street) இலிருந்து புறப்படும் பிரபலமான ரயில் வழிகள்

பென்க்ரிட்ஜ்(Penkridge) | கிறிஸ்ட்சர்ச்(Christchurch) | நுனேடன்(Nuneaton) | ஸ்வான்சீ(Swansea) | லண்டன் கிங்ஸ் கிராஸ்(London King's Cross) | Kidderminster | நார்விச்(Norwich) | நியூ ஆர்லியன்ஸ், லூசியானா(New Orleans, Louisiana) | சார்லோட், வட கரோலினா(Charlotte, North Carolina) | கென்சிங்டன் உயர் செயின்ட்.(Kensington Olympia) | போர்ன்வில்லே(Bournville) | பிரிட்ஜ்வாட்டர்(Bridgwater) | ஹீத் குறைந்த நிலை(Heathrow Airport) | ஃபோர்ட் லாடர்டேல், புளோரிடா(Fort Lauderdale, Florida) | லண்டன் டோட்டன்ஹாம் ஹேல்(London Tottenham Hale) | பியூமண்ட், டெக்சாஸ்(Beaumont, Texas) | லண்டன் யானை & கோட்டை நிலையம்(London Euston) | Kings Norton | ஹென்சால்(Hereford) | தம்பா, புளோரிடா(Tampa, Florida) | சவன்னா, ஜார்ஜியா(Savannah, Georgia) | கனடா நீர்(Canada Water) | நோர்போக், வர்ஜீனியா(Norfolk, Virginia) | சன்னிங்டேல்(Sunningdale) |



சூடான பயணங்கள்

பார்சிலோனா(Barcelona) -> வலென்சியா(Valencia) | Manarola -> லா ஸ்பீசியா(La Spezia) | Roma -> Firenze(Florence) | லிஸ்பன்(Lisboa) -> போர்ட்(Porto) | பெர்லின்(Berlin) -> Mucha(Müchen) | Firenze(Florence) -> ப்ராடோ(Prato) | பாரீஸ்(Paris) -> என்ஐசிஈ(Nice) | சுவிஸ் ஆல்ப்ஸ் ஜங்ஃப்ராவ் அலெட்ச்(Swiss Alps Jungfrau Aletsch) -> லாட்டர்ப்ரூனென்(Lauterbrunnen) | Brig -> ஆண்டர்மட்(Andermatt) | Frankfurt -> பெர்லின்(Berlin) | ஆக்ஸ்ஃபோர்ட்(Oxford) -> லண்டன்(London) | மேட்ரிட்(Madrid) -> பார்சிலோனா(Barcelona) | கியோட்டோ(京都) -> டோக்கியோ(東京) | ஜெனீவே(Genève) -> பாரீஸ்(Paris) | ரோவானிமி(Rovaniemi) -> ஹெல்சின்கி(Helsinki) | என்ஐசிஈ(Nice) -> மிலானோ(Milan) | மிலானோ(Milan) -> Venice(Venezia) | Roma -> Firenze(Florence) | மிலானோ(Milan) -> Roma | லா ஸ்பீசியா(La Spezia) -> Manarola | பாரீஸ்(Paris) -> Venice(Venezia) | லண்டன்(London) -> பாரீஸ்(Paris) | மிலானோ(Milan) -> Luzern | Firenze(Florence) -> மிலானோ(Milan) | பிசா(Pisa) -> Firenze(Florence) | கொலோன்(Köln) -> ஃபிராங்க்ஃபர்ட் ஏர்போர்ட்(Frankfurt Flughafen) | ஃபிராங்க்ஃபர்ட் ஏர்போர்ட்(Frankfurt Flughafen) -> கொலோன்(Köln) | Venice(Venezia) -> போலோக்னா(Bologna) | சியோல்(서울) -> குவாங்ஜு பெருநகர நகரம்(광주광역시) | Stuttgart(Stuttgart) -> ஃபிராங்க்ஃபர்ட் ஏர்போர்ட்(Frankfurt Flughafen) |