Frankfurt

Frankfurtஐக் கண்டறிதல்: இங்கு வருதல், ஈர்ப்புகள், செயல்பாடுகள், உணவு உண்ணுதல், ஷாப்பிங், டிக்கெட், சுற்றுப்பயணங்கள், இரவு நேரங்கள்

ஜெர்மனி ரயில் டிக்கெட்

பயன்பாட்டைப் பதிவிறக்குங்கள்: Frankfurt பயணம் செய்யும் போது உத்வேகம் பெறுங்கள்

apple-store google-store

Frankfurt

Magnificent skyline, financial and transportation hub of the Europe, HQ of the European Central Bank (ECB) and an important trade fair. Small reconstructed centre with half-timbered houses, important museums and galleries around the Museumsufer like the Schirn Art Hall, the Städel and the Senckenberg Natural Museum.

பிராங்பேர்ட் மத்திய நிலையம்(Frankfurt(Main)Hbf) இலிருந்து புறப்படும் பிரபலமான ரயில் வழிகள்

கொலோன் பிரதான நிலையம்(Köln Hbf) | பெர்லின்(Berlin) | டில்பர்க்(Tilburg) | பாரிஸ் பெர்சி போர்கோக்னே பேஸ் டி'அவரெக்னே(Paris Bercy Bourgogne Pays D’auvergne) | Wertheim | இன்டர்லேக்கன் வெஸ்ட்(Interlaken West) | லொசேன்(Lausanne) | பெர்லின் மத்திய நிலையம்(Berlin Hbf) | மத்திய வார்சா(Warszawa Centralna) | ஸ்டட்கர்ட் விமான நிலையம் / சிகப்பு(Stuttgart Flughafen/Messe) | பீல்ஃபெல்ட் மத்திய நிலையம்(Bielefeld Hbf) | Schopfheim West | பான் எச்.பி.எஃப் (ஆழமான)(Bonn Hbf (Tief)) | ஹில்டெஷைம் எச்.பி.எஃப்(Hildesheim Hbf) | Rutesheim | அர்ன்ஸ்டாட் தெற்கு(Arnstadt Süd) | முனிச் எச்.பி.எஃப் (ஆழமான)(München Hbf (Tief)) | Liège Guillemins | Köln Messe/Deutz Gl.11 12 | Staßfurt | பெர்லின் எச்.பி.எஃப் (ஆழமான)(Berlin Hbf (Tief)) | சலோன் சுர் ச னே(Chalon Sur Saône) | வொல்ஃப்ஸ்பர்க் எச்.பி.எஃப்(Wolfsburg Hbf) | Neuwied |



சூடான பயணங்கள்

ஆக்ஸ்ஃபோர்ட்(Oxford) -> லண்டன்(London) | Mucha(Müchen) -> பெர்லின்(Berlin) | பாரீஸ்(Paris) -> ஆவிநாந்(Avignon) | மிலானோ(Milan) -> Como | பாரீஸ்(Paris) -> Frankfurt | பெர்லின்(Berlin) -> Mucha(Müchen) | பாரீஸ்(Paris) -> என்ஐசிஈ(Nice) | என்ஐசிஈ(Nice) -> மிலானோ(Milan) | Luzern -> ஆர்த்(Arth) | ப்ராடோ(Prato) -> Firenze(Florence) | மேட்ரிட்(Madrid) -> பார்சிலோனா(Barcelona) | என்ஐசிஈ(Nice) -> பாரீஸ்(Paris) | ஆர்த்(Arth) -> மிலானோ(Milan) | Frankfurt -> ட்யூஸெல்டார்ஃப்(Düsseldorf) | பாரீஸ்(Paris) -> Mucha(Müchen) | Frankfurt -> பெர்லின்(Berlin) | Kaohsiung(高雄) -> தைபே(台北) | ஹெல்சின்கி(Helsinki) -> ரோவானிமி(Rovaniemi) | Bruxelles(Bruxelles) -> பாரீஸ்(Paris) | ஃபிராங்க்ஃபர்ட் ஏர்போர்ட்(Frankfurt Flughafen) -> கொலோன்(Köln) | Interlaken -> Luzern | மிலானோ(Milan) -> Roma | Stuttgart(Stuttgart) -> Frankfurt | மிலானோ(Milan) -> Firenze(Florence) | வார்சா(Warszawa) -> பெர்லின்(Berlin) | Budapest -> வியன்னா(Wien) | சியோல்(서울) -> பூசன்(부산) | Roma -> மிலானோ(Milan) | Bremen -> Freiburg Im Breisgau(Freiburg Im Breisgau) | Brig -> ஆண்டர்மட்(Andermatt) |