Llandrindod | கார்டெண்டன்(Cardenden) | க்ரூகெர்ன்(Crewkerne) | லண்டன் ஏர்ல்ஸ் கோர்ட்(London Elephant & Castle) | பீஸ்டன்(Beeston) | செயின்ட் இவ்ஸ் (கார்ன்வால்)(St Ives(Cornwall)) | கெண்டலா(Kendala) | ஹாட்ஃபீல்ட் பெவெரல்(Hatfield(Herts.)) | யார்க்(York) | டால்ரி(Dalry) | படித்தல்(Reading) | Leatherhead | மெல்டன் மவுப்ரே(Melton Mowbray) | ஃபோரஸ்(Forres) | உயர் விளக்குமாறு(High Wycombe) | கிராம்லிங்டன்(Cramlington) | சவுத்தாம்ப்டன் சென்ட்ரல்(Southampton Central) | வடக்கு பெர்விக்(North Berwick) | ராம்ஸ்கேட்(Ramsgate) | டெடிங்டன்(Teddington) | எலி(Ely) | விக்(Wick) | Wareham | கோவென்ட்ரி(Coventry) |
மில்லோம்(Millom) | உட்டிங்ஸ்டன்(Uddingston) | ஹீடன் சேப்பல்(Hebden Bridge) | உயர் விளக்குமாறு(High Wycombe) | டெல்ஃபோர்ட் சென்ட்ரல்(Telford Central) | டார்செஸ்டர் தெற்கு(Dorchester South) | ஹாட்ஃபீல்ட் பெவெரல்(Hatfield(Herts.)) | கலாஷியல்ஸ் பஸ் நிலை.(Galashiels Bus Stat.) | அபே வூட் நிலையம்(Abbey Wood) | லண்டன் ஃபீல்ட்ஸ் நிலையம்(London Finchley Road & Frognal) | மல்லாக்(Mallaig) | டால்மல்லி(Dalmally) | கார்லூக்(Carluke) | சாக்ஸ்முந்தம்(Saxmundham) | ஷெஃபீல்ட்(Sheffield) | பிலடெல்பியா (30 வது தெரு நிலையம்), பென்சில்வேனியா(Philadelphia (30th Street Station), Pennsylvania) | Leicester | மேற்கு கில்பிரைட்(West Kilbride) | மான்செஸ்டர் விக்டோரியா(Manchester Victoria) | போர்ட்ஸ்மவுத்(Portsmouth) | பிட்லோக்ரி(Pitlochry) | லண்டன் செயின்ட் பாங்க்ராஸ் சர்வதேச நிலையம்(London St. Pancras Intl.) | பிரையர்ஃபீல்ட்(Brierfield) | கிளார்க்ஸ்டன்(Clarkston) |
ட்யூஸெல்டார்ஃப்(Düsseldorf) -> Frankfurt | Mucha(Müchen) -> பெர்லின்(Berlin) | Manarola -> லா ஸ்பீசியா(La Spezia) | லிஸ்பன்(Lisboa) -> போர்ட்(Porto) | நாப்போலி(Naples) -> Firenze(Florence) | ப்ராடோ(Prato) -> Firenze(Florence) | வார்சா(Warszawa) -> பெர்லின்(Berlin) | லண்டன்(London) -> Bruxelles(Bruxelles) | Brig -> ஆண்டர்மட்(Andermatt) | மிலானோ(Milan) -> Roma | Firenze(Florence) -> Venice(Venezia) | டொரினோ(Torino) -> மிலானோ(Milan) | Luzern -> Interlaken | பாரீஸ்(Paris) -> Venice(Venezia) | Roma -> நாப்போலி(Naples) | ஜெனீவே(Genève) -> பாரீஸ்(Paris) | பாரீஸ்(Paris) -> ஆவிநாந்(Avignon) | பாரீஸ்(Paris) -> Mucha(Müchen) | Stuttgart(Stuttgart) -> Frankfurt | மிலானோ(Milan) -> Firenze(Florence) | நாப்போலி(Naples) -> Roma | என்ஐசிஈ(Nice) -> மிலானோ(Milan) | Roma -> Firenze(Florence) | Interlaken -> சுவிஸ் ஆல்ப்ஸ் ஜங்ஃப்ராவ் அலெட்ச்(Swiss Alps Jungfrau Aletsch) | பார்சிலோனா(Barcelona) -> வலென்சியா(Valencia) | Venice(Venezia) -> போலோக்னா(Bologna) | என்ஐசிஈ(Nice) -> பாரீஸ்(Paris) | பாரீஸ்(Paris) -> என்ஐசிஈ(Nice) | Kaohsiung(高雄) -> தைபே(台北) | Firenze(Florence) -> ப்ராடோ(Prato) |