பர்மிங்காம் மூர் தெரு(Birmingham Moor Street) | வால்வர்ஹாம்டன்(Wolverhampton) | எல்தம்(Eltham) | குறுக்குவழிகள்(Shortlands) | நியூகேஸில்(Newcastle) | டோர்கிங் (டீப்டீன்)(Dorking(Deepdene)) | கோபாம் & ஸ்டோக் டி அபெர்னான்(Cobham & Stoke D'abernon) | நோர்வுட் சந்தி(Norwood Junction) | ஹைபிரிட்ஜ் & பர்ன்ஹாம்(Highbury & Islington) | சர்பிடன்(Surbiton) | Bruxelles Midi / Zuid(Bruxelles Midi/Zuid) | எலி(Ely) | ல Ough பரோ சந்தி(Loughborough Junction) | விகன் நார்த் வெஸ்டர்ன்(Wigan North Western) | செயின்ட் மார்கரெட்ஸ் (மிடில்.)(St Margarets(Middl.)) | ஹீத்ரோ டெர்மினல் 5(Heathrow Terminal 5 Bus) | வெல்வின் கார்டன் சிட்டி(Welwyn Garden City) | Kings Langley | கார்ப்ரிட்ஜ்(Corbridge) | லிவர்பூல் லேண்டிங் நிலை(Liverpool Lime Street) | ல Ough பரோ சந்தி(Loughborough Junction) | கிரிக்கிள்வுட்(Cricklewood) | ஹீத்ரோ டெர்மினல் 3 புரிந்துகொள்ளவில்லை(Heathrow Terminal 4) | லண்டன் செயின்ட் பாங்க்ராஸ் சர்வதேச நிலையம்(London St. Pancras Intl.) |
Abbey Wood Istasyonu(Abbey Wood) | Londra Cannon Caddesi(London Charing Cross) | Bournemouth | Newcastle | Broadstairs | Londra Paddington(London Paddington) | Manchester Oxford Yolu(Manchester Oxford Road) | Herne Körfezi(Herne Hill) | Cambridge | London Elephant & Castle Istasyonu(London Euston) | Londra Stratford(London Stratford) | Bangor (Gwynedd)(Bangor(Gwynedd)) | Londra Paddington(London Paddington) | Abbey Wood Istasyonu(Abbey Wood) | Hough Yeşil(Hounslow) | Guiseley(Gunnersbury) | Gateshead Metro Merkezi(Gateshead Metro Centre) | Abbey Wood Istasyonu(Abbey Wood) | Marne La Vallée Chessy (Paris Disneyland) | Sheffield | Kensington Yüksek St.(Kensington Olympia) | Moutiers Salins Brides Les Bains | Bournemouth | Lyon Part Dieu(Lyon Part Dieu) |
ஸ்ட்ராஸ்பர்க்(Strasbourg) -> பாரீஸ்(Paris) | லா ஸ்பீசியா(La Spezia) -> Manarola | பெர்லின்(Berlin) -> Mucha(Müchen) | மிலானோ(Milan) -> Venice(Venezia) | லிஸ்பன்(Lisboa) -> போர்ட்(Porto) | பார்சிலோனா(Barcelona) -> மேட்ரிட்(Madrid) | லண்டன்(London) -> எடின்பர்க்(Edinburg) | Mucha(Müchen) -> பெர்லின்(Berlin) | Stuttgart(Stuttgart) -> Frankfurt | பாரீஸ்(Paris) -> Marseille | பாஸல்(Basel) -> பாரீஸ்(Paris) | Frankfurt -> பெர்லின்(Berlin) | மிலானோ(Milan) -> Venice(Venezia) | Roma -> Venice(Venezia) | மிலானோ(Milan) -> Firenze(Florence) | ட்யூஸெல்டார்ஃப்(Düsseldorf) -> ஃபிராங்க்ஃபர்ட் ஏர்போர்ட்(Frankfurt Flughafen) | Luzern -> ஆர்த்(Arth) | கொலோன்(Köln) -> ஃபிராங்க்ஃபர்ட் ஏர்போர்ட்(Frankfurt Flughafen) | ஆர்த்(Arth) -> மிலானோ(Milan) | ட்யூஸெல்டார்ஃப்(Düsseldorf) -> Mucha(Müchen) | Firenze(Florence) -> Roma | Firenze(Florence) -> Venice(Venezia) | பாரீஸ்(Paris) -> Mucha(Müchen) | Frankfurt -> ட்யூஸெல்டார்ஃப்(Düsseldorf) | என்ஐசிஈ(Nice) -> மிலானோ(Milan) | Frankfurt -> பெர்லின்(Berlin) | ட்யூஸெல்டார்ஃப்(Düsseldorf) -> Frankfurt | மேட்ரிட்(Madrid) -> பார்சிலோனா(Barcelona) | சியோல்(서울) -> குவாங்ஜு பெருநகர நகரம்(광주광역시) | ஹெல்சின்கி(Helsinki) -> ரோவானிமி(Rovaniemi) |