மேட்ரிட்(Madrid)

மேட்ரிட்(Madrid)ஐக் கண்டறிதல்: இங்கு வருதல், ஈர்ப்புகள், செயல்பாடுகள், உணவு உண்ணுதல், ஷாப்பிங், டிக்கெட், சுற்றுப்பயணங்கள், இரவு நேரங்கள்

ஸ்பெயின் ரயில் டிக்கெட்

பயன்பாட்டைப் பதிவிறக்குங்கள்: மேட்ரிட்(Madrid) பயணம் செய்யும் போது உத்வேகம் பெறுங்கள்

apple-store google-store

மேட்ரிட்(Madrid)

Spain's imperialistic capital in the centre of the Spanish mainland. Madrid has plenty to offer the common visitor for however long they have to spend .

மாட்ரிட் புவேர்டா டி அட்டோச்சா(Madrid Puerta De Atocha) இலிருந்து புறப்படும் பிரபலமான ரயில் வழிகள்

பார்சிலோனா சாண்ட்ஸ்(Barcelona Sants) | அல்ஜீசிராஸ்(Algeciras) | பார்சிலோனா சாண்ட்ஸ்(Barcelona Sants) | சாண்டாண்டர்(Santander) | புளோயிஸ்(Blois – Chambord) | வல்லாடோலிட் காம்போ கிராண்டே(Valladolid Campo Grande) | ஜிரோனா(Girona) | வலென்சியா ஜோவாகின் சொரோலா(Valencia Joaquin Sorolla) | பார்சிலோனா சாண்ட்ஸ்(Barcelona Sants) | Bilbao | மத்திய கோர்டோபா(Córdoba Central) | சிங்கம்(León) | பார்சிலோனா காஸ்ட்ரோரியல்(Barcellona Castroreale) | சிங்கம்(León) | பாரிஸ் லியோனின் ரயில் நிலையம்(Paris Gare De Lyon) | ஒவியெடோ(Oviedo) | பில்பாவ் அபாண்டோ(Bilbao Abando) | சாண்டியாகோ டி கம்போஸ்டெலா(Santiago De Compostela) | Tarragona | மத்திய கோர்டோபா(Córdoba Central) | முர்சியா டெல் கார்மென்(Murcia Del Carmen) | கிரனாடா(Granada) | ஃபெரோல்(Ferrol) | சராகோசா டிலைட்ஸ்(Zaragoza Delicias) |


மாட்ரிட் புவேர்டா டி அட்டோச்சா(Madrid Puerta De Atocha) இல் வரும் பிரபலமான ரயில் வழிகள்

Canterbury West | Sentrale Cordoba(Córdoba Central) | Granada | Toledo | Paris Lyon Jernbanestasjon(Paris Gare De Lyon) | Santiago De Compostela | Salamanca | Leon(León) | Irun(Irún) | Runde(Ronda) | Saumur | Algeciras | Foringsrør(Cercottes) | Bilbao Abando | Oviedo | Sevilla Santa Justa | Bilbao Abando | Strasbourg | Clermont Ferrand | Lisboa øst(Lisboa Oriente) | Toledo | Runde(Ronda) | Tarragona | Cordoba |


சூடான பயணங்கள்

பாரீஸ்(Paris) -> Venice(Venezia) | Frankfurt -> கொலோன்(Köln) | Firenze(Florence) -> ப்ராடோ(Prato) | சியோல்(서울) -> அந்தோங் சிட்டி(안동시) | சுவிஸ் ஆல்ப்ஸ் ஜங்ஃப்ராவ் அலெட்ச்(Swiss Alps Jungfrau Aletsch) -> லாட்டர்ப்ரூனென்(Lauterbrunnen) | சியோல்(서울) -> குவாங்ஜு பெருநகர நகரம்(광주광역시) | Manarola -> லா ஸ்பீசியா(La Spezia) | பிராட்டிஸ்லாவா(Bratislava) -> வார்சா(Warszawa) | பாரீஸ்(Paris) -> Mucha(Müchen) | பாரீஸ்(Paris) -> ஆவிநாந்(Avignon) | மேட்ரிட்(Madrid) -> பார்சிலோனா(Barcelona) | Venice(Venezia) -> போலோக்னா(Bologna) | Brig -> ஆண்டர்மட்(Andermatt) | பாரீஸ்(Paris) -> Marseille | Venice(Venezia) -> Roma | Stuttgart(Stuttgart) -> ஃபிராங்க்ஃபர்ட் ஏர்போர்ட்(Frankfurt Flughafen) | பாரீஸ்(Paris) -> என்ஐசிஈ(Nice) | Mucha(Müchen) -> Frankfurt | கியோட்டோ(京都) -> டோக்கியோ(東京) | Frankfurt -> ட்யூஸெல்டார்ஃப்(Düsseldorf) | லண்டன்(London) -> எடின்பர்க்(Edinburg) | லிஸ்பன்(Lisboa) -> போர்ட்(Porto) | மிலானோ(Milan) -> Roma | என்ஐசிஈ(Nice) -> மிலானோ(Milan) | பார்சிலோனா(Barcelona) -> மேட்ரிட்(Madrid) | ஃபிராங்க்ஃபர்ட் ஏர்போர்ட்(Frankfurt Flughafen) -> கொலோன்(Köln) | Frankfurt -> பெர்லின்(Berlin) | Roma -> Venice(Venezia) | மிலானோ(Milan) -> Firenze(Florence) | பிசா(Pisa) -> Firenze(Florence) |