மான்செஸ்டர்(Manchester)

மான்செஸ்டர்(Manchester)ஐக் கண்டறிதல்: இங்கு வருதல், ஈர்ப்புகள், செயல்பாடுகள், உணவு உண்ணுதல், ஷாப்பிங், டிக்கெட், சுற்றுப்பயணங்கள், இரவு நேரங்கள்

ஐக்கிய இராச்சியம் ரயில் டிக்கெட்

பயன்பாட்டைப் பதிவிறக்குங்கள்: மான்செஸ்டர்(Manchester) பயணம் செய்யும் போது உத்வேகம் பெறுங்கள்

apple-store google-store

மான்செஸ்டர்(Manchester)

If "Cottonopolis" was a grim place of dark satanic mills, modern Manchester is a match of science and the arts made in heaven. World-leading universities, the best museums, galleries and nightlife outside of London, a network of canals and wharfs to get lost in and an exciting hub of alternative lifestyles.

மான்செஸ்டர் பிக்காடில்லி(Manchester Piccadilly) இலிருந்து புறப்படும் பிரபலமான ரயில் வழிகள்

லண்டன் கிளாப்டன்(London Earl's Court) | எப்பிங்கன்(Eppingen) | சவுத்தாம்ப்டன் சென்ட்ரல்(Southampton Central) | மேற்கு கிர்பி(West Kirby) | Littleborough | தாழ்வு(Hamilton Central) | விக்(Wick) | Pwllheli | கிளாஸ்கோ(Glasgow Central) | சாண்டர்டன்(Saunderton) | டெர்பி(Derby) | பாஸ்டன் (வடக்கு நிலையம்), மாசசூசெட்ஸ்(Boston (North Station), Massachusetts) | ஐன்ஸ்டேல்(Ainsdale) | நார்தோல்ட் பார்க்(Northolt Park) | விண்ட்சர் மற்றும் எட்டான்(Windsor And Eton) | அல்ன்விக்கிற்கான அல்ன்மவுத்(Alnmouth For Alnwick) | லண்டன் யானை & கோட்டை நிலையம்(London Euston) | கேட்லி(Gatley) | காஸில்ஃபோர்ட்(Castleford) | பிரெஸ்ட்விக் இன்ட். விமானம்.(Prestwick Int. Airp.) | பெக்காம் கம்பு(Peckham Rye) | ஹார்டன் இன் ரிப்பிஸ்டேல்(Horwich Parkway) | மெல்டன் மவுப்ரே(Melton Mowbray) | கோவென்ட்ரி(Coventry) |



சூடான பயணங்கள்

Frankfurt -> பாரீஸ்(Paris) | Stuttgart(Stuttgart) -> ஃபிராங்க்ஃபர்ட் ஏர்போர்ட்(Frankfurt Flughafen) | பெர்லின்(Berlin) -> Frankfurt | Roma -> Firenze(Florence) | மிலானோ(Milan) -> Venice(Venezia) | என்ஐசிஈ(Nice) -> மிலானோ(Milan) | Firenze(Florence) -> பிசா(Pisa) | ஃபிராங்க்ஃபர்ட் ஏர்போர்ட்(Frankfurt Flughafen) -> Stuttgart(Stuttgart) | வார்சா(Warszawa) -> பெர்லின்(Berlin) | Roma -> நாப்போலி(Naples) | Frankfurt -> பெர்லின்(Berlin) | ஆர்த்(Arth) -> மிலானோ(Milan) | பாரீஸ்(Paris) -> ஆவிநாந்(Avignon) | Roma -> Venice(Venezia) | Mucha(Müchen) -> Frankfurt | Firenze(Florence) -> ப்ராடோ(Prato) | பாஸல்(Basel) -> பாரீஸ்(Paris) | Firenze(Florence) -> மிலானோ(Milan) | Firenze(Florence) -> Venice(Venezia) | கொலோன்(Köln) -> Frankfurt | மிலானோ(Milan) -> Firenze(Florence) | ட்யூஸெல்டார்ஃப்(Düsseldorf) -> Mucha(Müchen) | லண்டன்(London) -> Bruxelles(Bruxelles) | பாரீஸ்(Paris) -> Marseille | பிசா(Pisa) -> Firenze(Florence) | Venice(Venezia) -> Roma | பெர்லின்(Berlin) -> Mucha(Müchen) | பார்சிலோனா(Barcelona) -> வலென்சியா(Valencia) | Interlaken -> சுவிஸ் ஆல்ப்ஸ் ஜங்ஃப்ராவ் அலெட்ச்(Swiss Alps Jungfrau Aletsch) | Firenze(Florence) -> Roma |